Tin tức

Vì Chúng Tôi Là Mu Hà Nội Xưa!

29-08-2016Chào các Mutizen!

"Vì chúng ta là Mu Hà Nội" câu nói luôn được đặt lên hàng đầu trong phòng BQT Mu Hà Nội. Câu sologan đó để nhắc nhở đội ngũ BQT luôn không ngừng phát triển và cho ra các sản phẩm tốt nhất và ổn định nhất.

Trải qua hơn nửa năm ra mắt cái tên Hà Nội Xưa cũng đang quen thuộc với nhiều Chủ Guild, các game thủ yêu thích Mu đặc biệt là Mu phiên bản SS2.

Hôm nay chúng ta cùng điểm lại một số thống kê cho thấy Mu Hà Nội Xưa đã và đang khẳng định vị thế của mình, và được nhiều bạn ủng hộ và gắn bó.  1. Số lượt viếng thăm Diễn đàn: 22.000.

  2. Số tài khoản tính từ Lorecia: 18.000 tài khoản.

  3. Số nhân vật đã tham gia: 2.000 nhân vật.


Những con số không biết nói nhưng để chung ta thấy rằng tại MUHNX đội ngũ BQT và các Mutizen đã và đang cố gắng phát triển một sân chơi tốt nhất để MU Hà Nội Xưa là điểm dừng chân của nhiều Mutizen. Trong các con số đó bao gồm sự hy sinh, chịu khó của những người đã và đang làm việc tại Mu Hà Nội cùng với các game thủ lão làng như RongBatTu,8XiKe... Và các bang hội hùng mạnh như HandSome,10An8... Bao ký ức vui lẫn buồn luôn đọng lại tại Mu Hà Nội.

Và bây giờ Bình minh đã lên tại Noria - Nơi có nhiều cỏ hoa và nắng gió Mu Hà Nội Xưa lại tiếp tục viết tiếp hành trình của mình. Chúng ta cùng chờ đón các anh hùng Mutizen và các bang hội tranh tài trên mảnh đất tươi đẹp này.

Chúc cho Mu Hà Nội Xưa ngày càng phát triển hơn nữa - Chúc các Mutizen có những giây phút vui vẻ tại Mu hà nội Xưa. Và Chúc tất cả mọi điều tốt đẹp nhất.

-----------==========Mu Hà Nội Xưa - Một Vị Thế...

Thảo luận thêm tại diễn đàn về chủ để này?

Vì Chúng Tôi Là Mu Hà Nội Xưa!


Đầu trang