Tin tức

Tâm Sự Đôi Lời Của FlaminGO tới Toàn Bộ Ae MUHNX

11-09-2016

Hi chào mọi người
Lời đâu tiên mình muốn gửi tới lời cảm ơn đến toàn bộ anh em MU HNX LORENCIA,DEVIAS,NORIA đả luôn quan tâm và ủng hộ MU và luôn góp ý đóng góp server ngày càng phát triễn và đi lên .

1: Mình muốn nhắn gửi đến các bạn có thích mình hay không thích mình
- (Gửi đến các bạn yêu thích HNX) Các bạn vào chơi MU HNX ok mình rất cảm ơn về điều đó vì Admin chỉ cần nhìn thấy người chơi đông là người sẻ vui mặc dù mình không được chơi MU. Đó là tất cả tình cảm mà FlaminGO này dành cho Hà Nội Xưa

- (Gửi đến các bạn có mục đich phá hoại) Bạn vào chơi MU mình Ok mình rất cảm ơn , nhưng mà chơi thì phải có quy tắc và quy luật của nó không phải các bạn vào chơi không được rồi tìm cách nói 6 BQT bán đồ rồi nói người nhà ADMIN như vậy mình rất ức và rất bực mình vì điều này .
Mình khẳng định luôn không có 1 người nhà hay người thân nào của mình chơi game cả vì nghề làm Game này người thân,bạn bè thì dễ mất lòng nhau lắm nếu cho biết MU của mình đang làm ,vì sao à ? vì họ thường xin đồ và nếu mình không cho thì họ chửi và nói này nói kia nên chỉ những admin nào thực sự đả làm MU rồi thì luôn hiểu rõ nhất diều này .
Còn các bạn có mục đích phá hoại hay gì đó thì mình không cần biết bạn là ai,bạn nộp tiền nhiều cỡ nào và mình thẳng tay sút ra khỏi MU của mình ngay tức khắc .

2: Mình muốn gửi đên các bạn nóng tính hay cấu giận
- Có nhiều bạn rất chi là có tuổi nhưng ra diễn đàn bị một cái gì đó nhỏ nhỏ hay bị ức chế gì đó liền đem Admin ra chửi,hoặc chửi MU của mình . Các bạn nên nhớ rằng ADMIN củng là một con người và củng có cảm giác không phải các bạn ra đây cần hổ trợ , rồi hổ trợ không được các bạn văng tục chửi bậy . Mình cực kỳ ghét cái thể loại này nhất . Nên mình hy vọng rằng sau này các bạn ra PM hổ trợ hoặc gọi SDT mình vui lòng giúp đỡ chứ đừng có giống thể loại trên thì mình mặc kệ các bạn .

3: Nhắn gửi đến các thành phần đua top
- Cuộc chơi nào củng có người thắng và kẻ thua cuộc , nhưng mà chơi làm sao cho nó đúng chất thì mới gọi là dân chơi . Các bạn đua thua ra đây đổ thừa là người nhà admin, anh em admin , dòng họ admin,Xin thưa với các bạn là không hề có chuyện đó .Như vụ vừa rồi lúc 14h00 Smod Xusida có kết top đúng với trên hệ thống các bạn thua cay cú chạy ra đây làm loạn cả diễn đàn rồi chửi admin không chơi đẹp các kiểu . Đả là người chơi MU HNX thì mọi người ai củng giống nhau cả tôi không phân biệt 1 cá nhân hay 1 cá thể nào . Nên hy vọng các anh hùng lần sau đua top thì cẩn thận hơn trong việc này .

4: Nhắn gửi vấn đề Server NORIA
- MU nào củng phải có lúc thăng lúc trầm và một số lỗi vẫn còn tồn động ở đó, và dường như những ngày gần đây Server Xuống cấp trọng trọng giảm lượng lớn người chơi mình không biết là nguyên nhân từ đâu,và củng không biết là lỗi gì đả gây ra trường hợp như thế này , Nay mình viết vài viết nay ra hy vọng mọi người có thể góp ý cho mình để mình biết mà Fix lại nhưng lỗi trong game con thiếu sót và nâng cấp server lên thêm .

Cảm ơn mọi người đả luôn quan tâm và ủng hộ MU HNX...

Thảo luận thêm tại diễn đàn về chủ để này?

Tâm Sự Đôi Lời Của FlaminGO tới Toàn Bộ Ae MUHNX


Đầu trang