Tin tức

Những điều bạn cần biết khi tham gia Mu Hà Nội Xưa

22-12-2016

Chào mọi người!

Sau nhiều ngày vất vả với sự phát triển tính năng và Sự kiện trong game, nay Thiên thanh lại có dịp gặp gỡ các bạn trong những dòng chữ cứng nhắc trong diễn đàn.

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết nhiều về Mu Phiên bản Season 2, Thiên thanh không nói gì nhiều. Trong bài viết này Thiên thanh muốn đề cập một vài vấn đề mới hơn tại phiên bản Season 2 của Mu Hà Nội Xưa.

Đầu tiên cho Thanh khẳng định 1 điều là "Những Điều Mu Hà Nội Xưa Có Mu Khác Không Bao Giờ Có" Vì sao Thiên thanh lại nói vậy? Bởi vì mấy ngày hôm nay khi quảng bá Server Icarus nhiều bạn có nhắn trên fanpage với Thanh rằng một số ADM Mu khác nói: "những điều Mu họ có thì mu khác cũng có và những điều họ không có thì mu khác sẽ không có". Điều đó các bạn tự khẳng định khi bước chân và Mu Hà Nội Xưa.

Như các bạn đã biết Mu Online mà một mã nguồn đóng có nghĩa là các ADM không có thể tự viết ra 1 chức năng ở game hoặc 1 event nào khác theo từng đặc trưng của 1 Mu, dẫn đến các bạn đã thấy 909% ra đời là hoàn toàn giống nhau. Điều đó đã làm cho Mu ngày càng trì trệ và đi xuống rất nhiều trong lòng mỗi người yêu Muonline.

Điều đó đã thôi thúc BQT Mu Hà Nội Xưa phát triển 1 thương hiệu riêng và quyết định đó phải trả giá bằng rất nhiều thứ mà một người chơi game không thể nào biết được. Thanh không nêu ra cụ thể nhưng nói đến đây để các bạn thấy rằng nơi Mu Hà Nội Xưa có một sự phát triển và tạo dựng một sân chơi công bằng và thoải mái nhất cho các game thủ của mình.

Đến nay cũng đã gần 1 năm phát hành, với nhiều thăng trầm của một đứa con tinh thần có lúc cũng vinh quang, nhưng có khi cũng đầy nhọc nhằn và bế tắc. Vậy mà chặng đường 1 năm qua Mu Hà Nội Xưa đã đi bằng chính đôi chân của mình chứ không đi theo bất kỳ 1 hình bóng nào.

Để chào đón năm mới kết thúc Năm Cũ vào 07/01/2017 BQT sẽ cho ra mắt 1 cụm máy chủ ICARUS - Sứ Mệnh Phượng Hoàng - máy chủ lần này đánh dấu 1 cột mốc rất quan trọng chính vì thế sự đầu tư cho máy chủ này cũng không kém đặc biệt chú trọng Chất Lượng. Khi nhìn vào Intro giới thiệu các bạn có thể thấy ngay điều đó.

Đến với Mu Hà Nội Xưa các bạn sẽ không cảm thấy giống bất kỳ Mu nào và hãy luôn tự hào vì điều đó.

Cuối cùng chúc tất cả các thành viên Mu Hà Nội Xưa và Gia đình Mùa Giáng Sinh An Lành và một Năm Mới Bình...

Thảo luận thêm tại diễn đàn về chủ để này?

Những điều bạn cần biết khi tham gia Mu Hà Nội Xưa


Đầu trang