Tin tức

Mu Hà Nội - Stadium - Nhớ Về Mu

24-11-2016

Chào các bạn.

Cứ như thông lệ, chuyên mục tuần báo MU HÀ NỘI XƯA sẽ có 1 bài viết để các bạn theo dõi sát hơn về máy chủ mới nhất.
Vào lúc 14h00 ngày 26-11-2016 MU HÀ NỘI XƯA sẽ cho ra mắt máy chủ mang tên STADIUM. Vậy vì sao gọi là STADIUM mà không phải là ARENA như các mu khác vẫn hay gọi. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Xuất phát điểm từ một cộng đồng non trẻ từ tháng 5 - 2016. Đến nay Fanpage Mu Hà Nội Xưa đã đạt hơn 10 nghìn Like cùng với rất nhiều các game thủ kinh nghiệm tham gia thảo luận và chia sẻ.

Máy Chủ STADIUM với sologan "Nhớ Về MU" cái Tên STADIUM gần gũi và có một cái gì đó rất xưa với các thế hệ 8-9x. Cộng với các tính năng riêng được phát triển bởi MU Hà Nội Xưa mà chưa một phiên bản Seasson 2 hiện tại nào làm được. Vậy đó là gì?

1. Hệ thống cân bằng class thế hệ mới. Các nhân vật có một chế độ cân bằng đến 90% đảm bảo những người yêu thích những class thường bị yếu trong MU như Class DW, MG, thì đến với MU Hà Nội Xưa các bạn có thể PK một cách công bằng nhất với các Class khác.

2. Hệ thống /baovedo. Được kế thừa từ phiên bản Seasson 3 Hỏa Long. Lần đầu tiên trong một phiên bản SEASON 2 có một tính năng nhằm đảo bảo cho sự an toàn Item một cách tốt nhất. Với tâm huyết và khả năng của đội ngũ BQT, Chúng tôi muốn đem lại sự an toàn và thoải mái nhất cho các game thủ đến của mình.

3. Sự kiện Săn Ngọc và ZEN tại STADIUM. Phiên bản SEASON 2 đôi khi trở thành nhàm chán với việc train và UT. Nhưng đối với Mu Hà Nội Xưa các bạn khỏi bận tâm về điều đó. Việc sử dụng một Giới hạn Resets riêng và Không có Ủy thác nhằm tạo điều kiện để ai cũng có thể đua top, ai cũng có thể chơi game và đặc biệt với Event là ai cũng có thể săn ngọc ^_^.

4. Sự kiện PK Staddium. Sự kiện này đánh dấu sự phát triển lớn về các Event in Game của Mu Hà Nội Xưa. Thỏa sức PK và nhận những phần quà vô cùng giá trị. Chiến binh chiến thắng trong sự kiện này sẽ nhận được 10 Bless. Sự kiện này được diễn ra hằng tuần

Cùng với sự hỗ trợ tận tình và sự uy tín được các game thủ ghi nhận. Mu Hà Nội Xưa đang vươn xa cùng với STADIUM hứa hẹn là một sân chơi gắn bó với các game thủ.

Vậy còn chần chờ gì? Hãy tải game ngay và trải nghiệm.

-------*-------Mu Hà Nội - STADIUM - Nhớ Về...

Thảo luận thêm tại diễn đàn về chủ để này?

Mu Hà Nội - Stadium - Nhớ Về Mu


Đầu trang