Tin tức

Mu Hà Nội 2018 - Khôi Phục Đế Chế - Thống Lĩnh Quần Hùng

22-03-2018Chào các game thủ MU Hà Nội Xưa!

Đã lâu lắm rồi chúng ta mới trở lại, mới gặp gỡ nhau. Mu Hà Nội Xưa ra mắt lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2016, trải qua
5 máy chủ (Lorencia, Devias, Noria, Icarus, Huyền thoại) đã để lại trong lòng game thủ yêu thích phiên bản Season 2 một kỷ niệm khó quên, dẫu biết rằng năm tháng chúng ta đi qua có lúc thăng nhưng cũng có lúc trầm :(.

Và hôm nay Mu Hà Nội Xưa 2018 đã trở lại với một hình hài không mới nhưng được xây dựng trên 1 lối chơi khác biệt các phiên bản Season 2 hiện tại trên thị trường Mu Private Season 2 hiện nay.

Vậy đó là những thay đổi gì? Chúng ta cùng hãy điểm qua một chút thay đổi mới này.

1. Hệ thống EXP Resets.
- Hệ thống EXP Resets đã được Update vào Mu Hà Nội Xưa vào tháng 1 năm 2018 trong phiên bản Tester nội bộ, và đang được áp dụng vào máy chủ mới nhất 2018 là máy chủ Quyền Vương. Hệ thống nắm nhằm hỗ trợ các nhân vật có Resets nhỏ khi mới tham gia nhằm tạo thuận lợi cho các Tân thủ tham gia một cách liên tục vào máy chủ để Lục địa Mu Hà Nội Xưa luôn đông đúc cho dù máy chủ mới Open hay đã Open lâu.

2. Hệ thống Drop 1 Option.
- Có thể nói đây là thay đổi lớn nhất trong Gameplay của Mu Hà Nội Xưa cũng như toàn phiên bản Season 2. Hệ thống này nhằm đảm bảo các Option drop từ Box, Train... đều là 1 Option exl. Điều này khắc phục 1 nhược điểm khá lớn trong Season 2 là Drop luôn luôn 2 Option exl dẫn tới tình trạng chóng tàn của máy chủ, và làm mất đi giá trị của Item mà chính Game thủ là người tìm kiếm và sở hữu.

- Đi cùng với đó là hệ thống Event PK InGame phong phú như: Đại chiến Bang Hội, Đại chiến Statdium, Đại Chiến ICarus... cùng với rất nhiều Event Web + Tính năng bảo vệ tài sản cũng như thông tin cá nhân một cách an toàn và đặc biệt nhất.

Chúng ta cùng hy vọng một tương lai sáng, 1 điểm sáng trong thế giới Mu Season hiện nay tại Mu Hà Nội Xưa. Vì vậy ngay lúc này bạn cần sẵn sàng Tải Game, và Đăng ký ngay Tài Khoản để có thể tham gia.

Chúc toàn thể game thủ Mu Hà Nội Xưa một năm đầy thành công và vui...

Thảo luận thêm tại diễn đàn về chủ để này?

Mu Hà Nội 2018 - Khôi Phục Đế Chế - Thống Lĩnh Quần Hùng


Đầu trang