Tin tức

Hỏa Long Xứng Danh Phiên Bản

18-10-2016

Chào mọi người!

Chúng ta lại gặp nhau trong Tuần báo Mu Hà Nội. Sắp tới đây Mu Hà Nội Xưa sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp của Seasson 2 hiện nay. Hôm nay chúng ta cùng sơ lược qua một số tính năng của phiên bản mới, đồng thời soi vào các phiên bản Seasson 2 hiện tại để chúng ta thấy có 1 cái nhìn khách quan hơn khi chơi máy chủ mới Hỏa Long Seasson 3

Trước hết chúng ta cùng nhìn lại phiên bản Seasson 2. Với phiên bản Seasson 2 làm cho người chơi thích thú bởi sự đơn giản của nó từ cách luyện Level đến các sự kiện của Seasson 2 nó rất đơn giản - gần gũi và đậm chất Muonline.

Với Seasson 2 đa phần các game thủ lão làng và có kinh nghiệm. Đồng thời có rất nhiều bất cấp như các Class chưa thể có 1 mức cân bằng nhất định, Hệ thống Cửa hàng - buôn bán còn nhiều bất cập khi buôn bán đặc biệt là các Item có giá trị lớn. Đồng thời hệ thống Auto (Tự đánh) còn chưa hoàn thiện.

Vậy sắp tới đây Mu Hà Nội sẽ có những thay đổi gì? Và phát triển được gì để có một thương hiệu riêng mà không Mu nào có được?

Đúng vậy! Mu Hà Nội Xưa luôn không ngừng phát triển và xây dựng một sân chơi nổi bật và ổn định. Với phiên bản Season 3 sắp tới nó chỉ cải tiến từ Season 2 và khác biệt rõ nhất là có hệ thống Wing 3 tất cả các Class. Mang theo đó là nhiệm vụ cấp 3 mà từ Season 2 điều này là không có. Đồng thời đội ngũ Coder của Mu Hà Nội đã phát triển một số tính năng hoàn thiện nhằm tạo ra sân chơi có nét riêng. Đó là:

1. Hệ thống /baovedo. Với hệ thống này các game thủ yên tâm khi ủy thác và dùng chung nick để cày chung khi mật khẩu bảo vệ đồ xuất hiện. Với hệ thống này chỉ người chủ tài khoản có số điện thoại mới có thể mở và khóa các đồ vật cần thiết để đảm bảo nhất các Item của mình.
2. Hệ thống cửa hàng Gcoin. Hệ thống này các game thủ có thể treo bán ngay Item bằng Gcoin mà không cần qua 1 trung gian giao dịch nào.
3. Auto đánh bằng Phím F6 Winmode bằng phím F12.
4. Fix Bug tốc độ DL từ phiên bản Season 2
5. Hệ thống cân bằng Class thế hệ mới. Đảm bảo các game thủ chơi các class sẽ có 1 trải nghiệm vô cùng thỏa mãn khi tham gia vào máy chủ Hỏa Long Season 3.


Vậy bạn còn chần chờ gì nữa? Tải game và đăng ký tài khoản game ngay để có thể trải nghiệm 1 phiên bản Muonline với phiên bản Hoàn Thiện tại Máy Chủ Hỏa Long.

Hẹn gặp lại các bạn vào số báo tháng tới. Chúc các bạn những điều tốt đẹp nhất và vui vẻ nhất.

-------------====Mu Hà Nội Xưa - Nỗ Lực Vì Sự Phát...

Thảo luận thêm tại diễn đàn về chủ để này?

Hỏa Long Xứng Danh Phiên Bản


Đầu trang